ผลการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 วันที่ 29 กันยายน 2566

Posted by adminesport September 30, 2023 in TOURNAMENT

การแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ณ นครหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ทำการแข่งขันตั่งแต่วันที่ 24 กันยายน ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2566 ทีมชาติไทยส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน 7 ประเภท ได้แก่

1. Peace Elite Asian Games Version
2. EA SPORTS FC ONLINE
3. Arena of Valor Asian Games Version
4. Dream Three Kingdoms 2
5. Street Fighter V: Champions Edition
6. DOTA 2
7. League of Legends

โปรแกรมการแข่งขันของนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทย วันที่ 29 กันยายน 2566

1. Peace Elite Asian Games Version เป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม เริ่มแข่งขันเวลา 8.00 น. ทีมชาติไทยอยู่ในกลุ่ม A เอาอันดับ 1 และ 2 ของกลุ่มผ่านเข้ารอบต่อไป

2. Dream Three Kingdoms 2เป็นการแข่งขันในรอบ Semifinal พบกับ ฮ่องกง โดยจะทำการแข่งขันในเวลา 8.00 น. ชนะเข้าชิงเหรียญทอง แพ้ไปชิงเหรียญทองแดง

3. Dota2 เป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม ทีมชาติไทยอยู่ในกลุ่ม B จะต้องพบกับทีมชาติอินโดนีเชีย ในเวลา 18.00 น. และ พบกับ ฮ่องกง ในเวลา 19.00 น.

โดยผลงานของนักกีฬาในวันนี้นั้นสรุปได้ดังนี้

เกม Dream Three Kingdoms 2
เป็นการแข่งขันในรอบ Semifinal ทีมชาติไทย แพ้ ฮ่องกง ด้วยคะแนน 0-2 คะแนน ต้องไปชิงเหรียญทองแดง กับ ทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 30 กันยายน เวลา 13.00 น.

เกม Peace Elite Asian Games Version เป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม ทีมชาติไทยทำเวลารวมจบอันดับที่ 2 ของกลุ่ม A ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป โดยจะทำการแข่งขันในรอบ Semifinals วันพรุ่งนี้ 30 กันยายน เวลา 13.00 น.

เกม Dota2 เป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม ทีมชาติไทยลงทำการแข่งขัน 2 รอบผลปรากฏว่าสามารถ เอาชนะ ทีมชาติอินโดนีเชียไปได้ 1-0 เกม และ เอาชนะ ฮ่องกง ไปได้ 1-0 เกม ทำให้มีคะแนนเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่ม ผ่านเข้าสู่รอบ Quarterfinals ต่อไปโดยจะพบกับเจ้าภาพทีมชาติจีนใน วันพรุ่งนี้ 30 กันยายน เวลา 13.00 น.

ร่วมส่งแรงเชียร์ให้นักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติเพื่อให้สามารถคว้าเหรียญรางวัลมาฝากพี่น้องชาวไทย และ ติดตามการถ่ายทอดสด การแข่งขันกีฬา Esports พร้อมพากย์ไทยมันส์ๆ ได้ที่ AIS PLAY ช่อง 18 : https://m.ais.co.th/AGEsports

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save