อีสปอร์ตทีมชาติไทยคว้าเหรียญทอง !! ผลการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 วันที่ 27 กันยายน 2566

Posted by adminesport September 29, 2023 in TOURNAMENT

การแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ณ นครหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ทำการแข่งขันตั่งแต่วันที่ 24 กันยายน ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2566 ทีมชาติไทยส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน 7 ประเภท ได้แก่

1. Peace Elite Asian Games Version
2. EA SPORTS FC ONLINE
3. Arena of Valor Asian Games Version
4. Dream Three Kingdoms 2
5. Street Fighter V: Champions Edition
6. DOTA 2
7. League of Legends

โปรแกรมการแข่งขันของนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทย วันที่ 27 กันยายน 2566

EA SPORTS FC ONLINE
เป็นการแข่งขันในรอบ Loser FInal ของ นายพัฒนศักดิ์ วรนันท์ – THA.JUBJUB จะพบกับ KWAK Junhyouk จากทีมชาติเกาหลีใต้ ผู้ชนะจะเข้าไปแข่งขันในรอบชิงเหรียญทอง โดย นายธีเดช ทรงสายสกุล – THA.TDKeane เข้าไปรออยู่แล้ว

โดยผลงานของนักกีฬาในวันนี้นั้นสรุปได้ดังนี้

การแข่งขันในรอบ Loser FInal ของ นายพัฒนศักดิ์ วรนันท์ – THA.JUBJUB เอาชนะ KWAK Junhyouk จากทีมชาติเกาหลีใต้ ด้วยคะแนน 2-1 เกม เข้าไปแข่งขันในรอบชิงเหรียญทอง โดยพบกับ นายธีเดช ทรงสายสกุล – THA.TDKeane เป็นศึกสายเลือดจากประเทศไทย

รอบชิงเหรียญทอง เป็นการพบกับระหว่าง 2 ตัวแทนทีมชาติไทยของเราเอง

นายธีเดช ทรงสายสกุล – THA.TDKeane ชนะ นายพัฒนศักดิ์ วรนันท์ – THA.JUBJUB ด้วยคะแนน 2-0 เกม ทำให้ นายธีเดช ทรงสายสกุล – THA.TDKeane คว้าเหรียญทองไปครอง ส่วน นายพัฒนศักดิ์ วรนันท์ – THA.JUBJUB คว้าเหรียญเงิน

ร่วมส่งแรงเชียร์ให้นักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติเพื่อให้สามารถคว้าเหรียญรางวัลมาฝากพี่น้องชาวไทย และ ติดตามการถ่ายทอดสด การแข่งขันกีฬา Esports พร้อมพากย์ไทยมันส์ๆ ได้ที่ AIS PLAY ช่อง 18 : https://m.ais.co.th/AGEsports

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save