ทีมชาติไทยออกเดินทางสู่ไต้หวัน เตรียมสู้ศึก Esports World Championship

Posted by adminesport November 6, 2018 in ไม่มีหมวดหมู่

ออกเดินทางกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทย ที่จะไปลุยศึก 10th Esports World Championship ที่ประเทศไต้หวัน ระหว่างวันที่ 9 – 11 พฤศจิกายน ที่จัดขึ้นโดย International Esports Federation หรือสหพันธ์อีสปอร์ตนานาชาติ (IESF) จะมีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 427 ชีวิต จาก 42 ประเทศ จะมาชุมนุมกันที่เมืองเกาสงในการแข่งขัน 3 เกมอย่างเป็นทางการ ประกอบไปด้วย League of Legends (LOL), Counter Strike: Global Offensive (CS: GO) และ Tekken 7

โดยเช้าวันนี้ทัพนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทย ได้พร้อมตัวกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อเดินทางไปทำการแข่งขัน ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจากคุณสันติ โหลทอง นายกสมาคมอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย พร้อมทั้งผู้สนับสนุนสมาคมฯ อย่างเป็นทางการ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ได้ร่วมมาส่งนักกีฬาด้วยเช่นกัน

โดยกำหนดการเดินทางจะเดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 10.00 น. และจะถึงประเทศไต้หวันช่วงบ่ายๆ จากนั้นจะเริ่มเข้าที่พักและวางแผนการฝึกซ้อมอีกครั้ง ซึ่งผลของการแบ่งกลุ่ม ทางเจ้าภาพได้ทำการแบ่งกลุ่มการแข่งขันไว้แล้วดังนี้

Esports World Championship จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยเจ้าภาพจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนตามการยื่นเจตจำนงค์ของแต่ละชาติ โดยการแข่งขันอย่างเป็นทางการจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 11 พฤศจิกายน และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่

2018 Esports World Championships: www.2018iesf-wc.com.tw/th
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ IESF: www.ie-sf.org

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save